Bê tông chất lượng cao cho người sử dụng

Bê tông chất lượng cao cho người sử dụng

Bê tông là một hỗn hợp gồm keo dính và nguyên liệu. Keo dính gồm xi măng poóc lăng và nước, giúp liên kết các nguyên liệu thô và nguyên liệu mịn. Thông qua một phương trình hóa học gọi là hydrat hóa, các chất này sẽ đóng rắn và làm cho tất cả kết dính với nhau thành 1 khối cứng như đá.  bê tông chất lượng cao

Nhu cầu sử dụng bê tông chất lượng cao ngày nay

Bê tông là vật liệu chính dùng để xây dựng các công trình kiến trúc khác nhau như bệnh viện, trường học,… Ngoài việc làm tăng tuổi thọ cho các công trình thì bê tông còn giúp các công trình trở nên cổ kính và vững chắc hơn theo dòng thời gian.

Với nhu cầu sử dụng bê tông trong xây dựng đang ngày càng gia tăng, việc tiếp tục nghiên cứu và phát triển bê tông bền vững là việc rất cần thiết hiện nay, đặc biệt là đối với ngành xây dựng Việt Nam trong việc tạo ra cơ sở kết cấu hạ tầng, nhà ở, đô thị, quyết định đến sự phát triển của đất nước.

Bê tông chất lượng cao cho người sử dụng

Bê tông chất lượng cao cho người sử dụng

Các thành phần có trong bê tông

Gần như bất kỳ nguồn nước tự nhiên không mùi không vị nào cũng đều có thể được sử dụng làm nước trộn bê tông. Các thành phần tạp chất quá mức nếu có ở nước trộn không chỉ có thể ảnh hưởng đến thời điểm đông cứng và sức mạnh của vật liệu bê tông mà còn có thể làm giảm độ bền của bê tông.

Mặc dù hầu hết những loại nước uống đều thích hợp để trộn các loại bê tông nhưng bắt buộc phải được lựa chọn cẩn thận. Nguyên liệu thường chiếm 60 đến 75 phần trăm tổng khối lượng xi măng. Loại và kích thước của nguyên liệu phụ thuộc vào độ dày và mục đích của sản phẩm.

Các phần xây dựng tương đối mỏng đòi hỏi phải có cốt liệu thô nhỏ, mặc dù cốt liệu có đường kính lên tới sáu inch đã được sử dụng trong các con đập lớn.

Bê tông chất lượng cao cho người sử dụng

Bê tông chất lượng cao cho người sử dụng

Sự thay đổi kích thước hạt một cách liên tục là điều mong muốn để sử dụng chất kết dính một cách chuyên nghiệp. Ngoài ra, nguyên liệu phải sạch sẽ và không có bất kỳ vấn đề nào có thể làm ảnh hưởng đến cấu trúc bê tông.

Thương hiệu bê tông chất lượng cao

Với chất lượng hoàn hảo từ mọi khía cạnh, khi sử dụng những sản phẩm và dịch vụ từ bê tông Việt Đức đảm bảo quý khách sẽ không phải mất thời gian chuẩn bị vật tư cát đá, xi măng, nước. Không phải thuê nhân công rửa, trộn nguyên vật liệu và không cần phải chuẩn bị kho bãi để chứa nguyên vật liệu.

Chúng tôi sẽ cung cấp bê tông đến chân công trình xây dựng của bạn theo đúng lịch đổ mà bạn đã chọn, không phải mất thời gian chờ đợi hay thuê thợ. Thời gian đổ diễn ra nhanh chóng. Đảm bảo đúng kỹ thuật

Bê tông chất lượng cao cho người sử dụng

Bê tông chất lượng cao cho người sử dụng

Các dịch vụ của công ty đang được nghiên cứu và phát triển thành nhiều loại để phù hợp với các kết cấu công trình xây dựng theo đúng quy chuẩn của nhà nước quy định và giảm thiểu mọi chị phí đem lại lợi ích hiệu quả kinh tế cao.

Bê tông tươi Việt Đức là một trong những sản phẩm của khoa học công nghệ tiên tiến trong xây dựng, được sản xuất với máy móc tiên tiến, đảm bảo thời gian, tránh lãng phí và đảm bảo chất lượng thật tốt cho người tiêu dùng.

Chất lượng dịch vụ của thương hiệu bê tông chất lượng

Các trạm trộn của chúng tôi có hệ thống cân đong điện tử chính xác tuyệt đối cùng với quy trình sản xuất bê tông đạt tiêu chuẩn, công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, hệ thống kiểm soát chất lượng vô cùng chính xác.

Chất lượng mọi mẻ bê tông đều đồng đều, đúng mác theo yêu cầu của quý khách hàng và nhận được nhiều sự đánh giá tích cực của quý khách hàng khắp các tỉnh thành phía bắc trong đó có thành phố Hà Nội trong đó có những khách hàng khó tính nhất.

Bê tông chất lượng cao cho người sử dụng

Bê tông chất lượng cao cho người sử dụng

Với trang thiết bị hiện đại, hệ thống trạm trộn tiên tiến, đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao trong xây dựng được tuyển chọn từ những trường đại học có uy tín và chất lượng cao. Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm và yêu cầu về tiêu chuẩn cho khách hàng sử dụng.

Để đáp ứng thời gian xây dựng cũng như quy mô của các công trình hiện nay, dịch vụ bơm bê tông của Bê Tông Việt Đức phát triển nhanh chóng.

Chất lượng sản phẩm mang đến thương hiệu uy tín

Bê tông Việt Đức với mũi nhọn là sản xuất bê tông tươi cùng dịch vụ bơm, thi công xây dựng với hệ thống 12 trạm trộn công suất từ 60m3/h đến 360m3/h, trang bị hơn 50 xe bơm, xe chuyên chở để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bê tông Việt Đức luôn tự hào là nơi mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất cho các tỉnh miền Bắc Việt Nam bởi uy tín tuyệt đối của chất lượng sản phẩm luôn được các nhà đầu tư và các cá nhân ưu tiên sử dụng bởi chất lượng cao.

Bê tông chất lượng cao cho người sử dụng

Bê tông chất lượng cao cho người sử dụng

Chúng tôi luôn tự hào về chất lượng bê tông và các dịch vụ mà chúng tôi mang đến đáp ứng đầy đủ trọn vẹn được yêu cầu của khách hàng và Bê tông Việt Đức là sản phẩm đạt danh hiệu top 3 trong ngành cung cấp bê tông tại miền Bắc.

0982784649