• Trang chủ
  • Tin tức
  • Bê tông chất lượng- mang đến chất lượng cho người sử dụng

Bê tông chất lượng- mang đến chất lượng cho người sử dụng

Trong cuộc sống hiện đại đang ngày càng phát triển. Những công trình kiến trúc như nhà ở, bệnh viện, trường học,… là những nhu cầu cần thiết nên được xây dựng rất chú trọng và còn đươc thiết kế với giá trị thẩm mỹ rất cao. Để đảm bảo chất lượng công trình thì việc lựa chọn thương hiệu bê tông chất lượng và uy tín là việc vô cùng quan trọng.

Các công ty đang không ngừng nghiên cứu và phát triển thành nhiều loại bê tông chất lượng để có thể đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng trong cuộc sống hiện đại.

Bê tông chất lượng - Mang đến chất lượng cho người sử dụng

Bê tông chất lượng – Mang đến chất lượng cho người sử dụng

Lựa chọn thương hiệu uy tín, chất lượng

Một thương hiệu bê tông chất lượng sẽ mang đến cho người tiêu dùng sự tín nhiệm và an tâm cho công trình của mình. Bê tông Việt Đức tự hào là thương hiệu đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu của khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm và dịch vụ liên quan đến bê tông. Là một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực thi công bê tông tươi, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất.

Chất lượng sản phẩm từ công ty Việt Đức mang lại

Được sản xuất từ trạm trộn bê tông chất lượng cao theo tiêu chuẩn châu âu, sản phẩm bê tông tươi của chúng tôi luôn đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật và chất lượng.

Được sản xuất từ trạm trộn bê tông Việt Đức ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến theo tiêu chuẩn châu âu. Sử dụng các nguyên liệu chất lượng tốt nhất tạo thành nên đảm bảo hỗn hợp bê tông thương phẩm tạo thành đạt chất lượng tốt nhất.

Bê tông chất lượng - Mang đến chất lượng cho người sử dụng

Bê tông chất lượng – Mang đến chất lượng cho người sử dụng

Được vận chuyển đến công trình bằng các xe chở bê tông tươi chuyên dụng, đảm bảo hỗn hợp tại công trình đạt tiêu chuẩn như tại trạm trộn

Giá bê tông tươi do CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC cung cấp là hợp lý nhất trên thị trường

Chúng tôi cam kết với quý khách hàng về mọi tiêu chuẩn chất lượng của hỗn hợp, đúng mác xi măng như hợp đồng.

Chất lượng dịch vụ từ công ty Việt Đức mang lại

Với hệ thống dây chuyền hiện đại, công suất lớn (02 dây chuyền nghiền đá của Đức công suất 350 tấn/giờ, 01 dây chuyền nghiền đá của Nga công suất 200 tấn/giờ) luôn cung cấp đến khách hàng sản phẩm đá xây dựng có chất lượng tốt nhất. Với 20 ô tô chở đá (13m3/xe), 03 cầu cảng lên xuống nằm bên bờ sông Đáy đảm bảo cung cấp sản phẩm đến Quý khách hàng với thời gian nhanh nhất.

Với công suất 120 m3/h, chúng tôi hiện có 01 trạm vận hành đặt tại số 78 Bạch Đằng, phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội. 01 trạm tại đường láng Hòa Lạc và 150m3/h tại Đông Anh. Tổng công suất lên 645 m3/h toàn bộ của Tổng Công ty cũng như toàn Thành Phố Hà Nội… Đây đều là những địa điểm thuận lợi rất gần các công trình xây dựng, đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra , công ty chúng tôi còn có được sự cộng tác của các Doanh nhân việt kiều Đức và việt kiều Tiệp.

Bê tông chất lượng - Mang đến chất lượng cho người sử dụng

Bê tông chất lượng – Mang đến chất lượng cho người sử dụng

Để phục vụ khách hàng được tốt nhất, Công ty chúng tôi đầu tư mới 50xe chuyện dụng vận chuyển bê tông 7-9m3/xe (xe liên doanh VOLVO), 10 xe chở vật liệu chuyên dụng 16 m3/xe (xe VOLVO), 04 xe xúc lật – gầu xúc 3,8 m3/xe, 05 xe xúc đào 1,4m3 gầu. 02 xe bơm bê tông của Đức (xe MAN bơm cần 45m). 04 xe bơm cần 36m, 04 xe bơm tĩnh tầm cao 250m, tầm xa 500m của hãng PUTZMEISTER – Đức.

Việc lựa chọn xe bê tông chất lượng cao đã hạn chế tới mức tối đa thời gian chết gây ra do hỏng hóc về máy móc. Với đội xe này, Quý khách hàng có thể yên tâm về thời gian cung cấp bê tông của chúng tôi.

Bê tông Việt Đức, mang chất lượng đến người sử dụng

Thương hiệu bê tông Việt Đức tự hào là sản phẩm đã đạt được danh hiệu top 3 trong ngành cung cấp bê tông tại miền Bắc bởi bê tông chất lượng tuyệt đối và uy tín đảm bảo.

Bê tông tươi Việt Đức là một trong những sản phẩm của khoa học công nghệ tiên tiến trong xây dựng, được sản xuất với máy móc tiên tiến, đảm bảo thời gian, tránh lãng phí và đảm bảo chất lượng thật tốt cho người tiêu dùng.

Bê tông chất lượng - Mang đến chất lượng cho người sử dụng

Bê tông chất lượng – Mang đến chất lượng cho người sử dụng

Tự hào là nơi mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất cho các tỉnh miền Bắc Việt Nam, chất lượng sản phẩm luôn được các nhà đầu tư và các cá nhân ưu tiên sử dụng bởi chất lượng cao.

Với những sản phẩm và chất lượng dịch vụ mà công ty chúng tôi mang lại thì các sản phẩm và dịch vụ từ bê tông Việt Đức chắc chắn sẽ mang đến cho người sử dụng những cảm nhận tuyệt vời nhất bởi chất lượng phục vụ và quá trình làm việc chuyên nghiệp.

0982784649