• Trang chủ
  • Tin tức
  • Dịch vụ bê tông ngày càng tiên tiến trong cuộc sống hiện đại

Dịch vụ bê tông ngày càng tiên tiến trong cuộc sống hiện đại

Dịch vụ bê tông ngày càng tiên tiến trong cuộc sống hiện đại

Khi cuộc sống đang ngày càng phát triển những công trình kiến trúc như nhà ở, bệnh viện, trường học,… là những nhu cầu cần thiết nên rất chú trọng trong khâu xây dựng và thiết kế để đảm bảo chất lượng và giá trị thẩm mỹ cho công trình. Để đảm bảo chất lượng công trình thì việc lựa chọn dịch vụ bê tông chất lượng và uy tín là việc vô cùng quan trọng.

Các công ty đang không ngừng nghiên cứu và phát triển thành nhiều loại bê tông chất lượng và các dịch vụ bê tông ngày càng tiên tiến để đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng trong cuộc sống hiện đại.

Dịch vụ bê tông ngày càng tiên tiến trong cuộc sống hiện đại

Dịch vụ bê tông ngày càng tiên tiến trong cuộc sống hiện đại

Phương pháp trộn bê tông

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp trộn bê tông để người sử dụng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với từng đặc tính của công trình, khả năng hay mong muốn của bản thân.

Phương pháp trộn tay

Đầu tiên cần chuẩn bị đầy đủ các thành phần cốt liệu, trong đó có các thành phần nguyên liệu chính là: cát vàng, đá dăm, xi măng và nước.

thành phần cốt liệu của bê tông

thành phần cốt liệu của bê tông

Việc trộn tay được thực hiện theo công thức nhất định tùy vào mác bê tông mà người ta trộn theo tỷ lệ 1 xi, 3 cát, 6 hoặc 8 sỏi….

Xi măng PCB 30 là xi măng được dùng trộn thủ công. Khi hỗn hợp các nguyên vật liệu được tập trung lại một chỗ người ta tiến hành trộn vật liệu.

Chuẩn bị các dụng cụ như xẻng, thúng để đong vật liệu, cào để cào đá… để trộn vật liệu.

Khi trộn hỗn hợp vật liệu trước tiên chúng ta sử dụng việc trộn khô trước nhằm đảm bảo cho việc đảo đều các vật liệu như đá, cát và xi măng đều nhau.

Khi nhìn thấy các thành phần cốt liệu trộn đều nhau rồi người ta mới cho nước vào trộn lại một lần nữa cứ như vậy việc trộn tay được thực hiện nhiều lần cho đến khi khối lượng bê tông đủ cho công trình.

Hiện nay, khoa học công nghệ phát triển chính vì vậy kể cả trộn thủ công cũng có thùng trộn bê tông, việc trộn không còn vất vả mà tốn nhiều sức như trước nữa, thùng trộn thường mỗi lần trộn được 1 bao xi măng, cát đá theo cấp phối tùy thuộc vào mác bê tông yêu cầu.

Sử dụng các trạm trộn

Đối với những công trình nhỏ, công trình dân dụng thì sử dụng máy trộn cỡ nhỏ để cung cấp lượng bê tông phục vụ cho thi công là hợp lý.

Còn với những công trình quy mô lớn hơn thì lựa chọn Dịch vụ bê tông tươi hay bê tông thương phẩm tùy theo tính chất, yêu cầu của công trình là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Trạm trộn bê tông

Trạm trộn bê tông

Các trạm trộn bê tông được vận hành theo một quy trình chuyên nghiệp, tự động hóa mang lại thành phẩm bê tông chất lượng cao, thỏa mãn yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, chất lượng của bê tông được quyết định bởi rất nhiều yếu tố từ khâu quản lý, kiểm tra nguyên liệu đầu vào cho đến công đoạn thêm các chất phụ gia bê tông theo đúng tiêu chuẩn tỉ lệ quy định, dưới sự kiểm soát chặt chẽ.

Ngoài chất lượng bê tông tuyệt vời thì khả năng cung ứng khối lượng lớn, thời gian giao hàng nhanh chống, tiết kiệm nguồn nhân lực, không cần mặt bằng tập kết vật liệu…là những ưu điểm vượt trội giúp các chủ đầu tư luôn ưa chuộng sử dụng dịch vụ bê tông tươi trộn sẵn như hiện nay.

Chất lượng dịch vụ bê tông từ công ty Việt Đức mang lại

Đơn vị cung cấp bê tông tại Hà Nội

Thị trường Dịch vụ bê tông Hà Nội luôn rất hot bởi sự phát triển nhanh chóng của ngành xây dựng tại khu đất đông đúc đắt đỏ bậc nhất cả nước này. Tuy nhiên, do lựa chọn ở những nơi cung cấp Dịch vụ bê tông không uy tín, thiếu chất lượng nên rất nhiều công trình xây dựng phải điêu đứng vì chất lượng bê tông mua phải không đạt yêu cầu tiêu chuẩn đã đặt ra.

Dịch vụ vận chuyển bê tông đến công trình

Dịch vụ vận chuyển bê tông đến công trình

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Xây dựng Việt Đức là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bê tông tiên tiếnm, hiện đại nhất cho các công trình khu vực phía Bắc. Với uy tín và trách nhiệm của mình bê tông Việt Đức luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ bê tông tốt nhất, chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất.

Trang bị các thiết bị, máy móc tiên tiến

Với hệ thống dây chuyền hiện đại, công suất lớn (02 dây chuyền nghiền đá của Đức công suất 350 tấn/giờ, 01 dây chuyền nghiền đá của Nga công suất 200 tấn/giờ) luôn cung cấp đến khách hàng sản phẩm đá xây dựng có chất lượng tốt nhất. Với 20 ô tô chở đá (13m3/xe), 03 cầu cảng lên xuống nằm bên bờ sông Đáy đảm bảo cung cấp sản phẩm đến quý khách hàng với thời gian nhanh nhất.

Với công suất 120 m3/h, chúng tôi hiện có 01 trạm vận hành đặt tại số 78 Bạch Đằng, phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội. 01 trạm tại đường láng Hòa Lạc và 150m3/h tại Đông Anh. Tổng công suất lên 645 m3/h toàn bộ của Tổng Công ty cũng như toàn Thành Phố Hà Nội… Đây đều là những địa điểm thuận lợi rất gần các công trình xây dựng, đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra , công ty chúng tôi còn có được sự cộng tác của các Doanh nhân Việt kiều Đức và việt kiều Tiệp.

Đơn vị cung cấp bê tông tại Hà Nội

Đơn vị cung cấp bê tông tại Hà Nội

0982784649