Dự án nhà máy Hoya Dishes

Giới thiệu

 Ngày 11 tháng 3, AEONMALL Việt Nam đã tổ chức lễ động thổ cho dự án AEON MALL Hà Đông, Gói Cọc ly tâm hạ tầng được Công ty Biken thực hiện tại dự án 

AEON MALL Hà Đông là trung tâm thương mại thứ 5 tại Việt Nam và là TTTM thứ 2 tại Hà Nội sau “AEON MALL Long Biên”. Vào tháng 6 năm 2017, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội – Ngài Nguyễn Đức Chung – đã trao Giấy Chứng nhận Đầu tư cho dự án tại Tokyo, Nhật Bản. Thủ tướng Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam – Ngài Nguyễn Xuân Phúc cùng với các quan chức cao cấp hai nước Việt Nam – Nhật Bản cũng đã có mặt và chứng kiến khoảnh khắc quan trọng này.

lễ khởi công dự án

Lễ khới công dự án Aeon Mall – Hà Đông

Được sự tin tưởng từ Tổng thầu Công ty Biken được giao cho gói thầu cung cấp và thi công gói cọc ly tâm tại Dự Án 

Gói thầu cung cấp và thi công cọc D500 và D400 ép nền móng của dự án, tổng giá trị 25.000.000.000 VNĐ, thời gian thi công 45 ngày, với sự nỗ lực của đội ngũ sản xuất tại nhà máy và đội thi công tại công trường, Công ty Biken đã hoàn thành và rất thành công tại dự án, bàn giao đúng tiến độ và chất lượng thi công hoàn thành công trình tốt

Để thực hiện dự án Biken đã huy động 4 máy robot ép cọc từ 680 tấn đến 1000 tấn để phục vụ thi công

công tác huy động robot

Huy động máy tại dự án 

thi công cây cọc đầu tiên

Công tác thi công cây cọc đầu tiên của dự án 

dùng cọc khoan dẫn để ép cọc 500

Dùng khoan dẫn ép cọc D500

Công trường thi công cọc D500

Công trường thi công cọc D500, D400

Quận Hà Đông nằm ở phía tây thủ đô Hà Nội – nơi giao cắt của nhiều trục đường quan trọng của thành phố. Bên cạnh đó, hệ thống phương tiện công cộng hiện đại như BRT (Xe Buýt Vận Chuyển Nhanh) hay hệ thống đường sắt đô thị cũng đang được triển khai nhằm  kết nối Hà Đông với trung tâm thành phố. Hà Đông đã và đang có những bước phát triển vượt bậc với tốc độ gia tăng dân số ấn tượng. Cùng vô số khu căn hộ và biệt thự cao cấp đang trong quá trình xây dựng, AEON MALL Hà Đông hứa hẹn sẽ thu hút lượng dân cư đông đảo và góp phần nâng cao chất lượng đời sống người dân trong khu vực.

Hà Đông nổi tiếng với nghề dệt lụa truyền thống – nét đẹp văn hóa của vùng đất này. Kế thừa truyền thống trân quý đó, AEON MALL Hà Đông được xây dựng với tầm nhìn “Dệt nên tương lai quận Hà Đông”, hướng tới trở thành TTTM hàng đầu trong khu vực. Dự án AEON MALL Hà Đông sẽ mang tới cho khách hàng những xu hướng hiện đại nhất cùng lối sống mới, đầy niềm vui và sự hứng khởi, đồng thời hướng đến trở thành TTTM số 1 ở địa phương.

0982784649