Tổng quan công ty

Biken Việt nam được thành lập từ năm 2006 với sứ mệnh: ” đem đến những sản phẩm về bê tông chất lượng, tiện ích, hiện đại và thẩm mỹ cho Quý khách hàng” và “khát vọng trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về sản phẩm bê tông đúc sẵn”

– Qua hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, đến nay những sản phẩm: bê tông thương phẩm, cống thoát nước, bó vỉa, gạch block,… mang thương hiệu Biken đã trải dài khắp các miền của đất nước Việt Nam.

 

1 – LỜI GIỚI THIỆU

Tất cả những sản phẩm bê tông của Biken được sản xuất trên dây chuyền Nhật Bản, được điều khiển tự động bằng công nghệ PLC, với phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế, nguồn nguyên liệu đầu vào đảm bảo từ các nhà cung cấp tốt hiện nay đồng thời nhập khẩu những nguyên liệu Nhật Bản để tạo ra những sản phẩm riêng biệt và tốt nhất mang thương hiệu Biken Việt Nam.

Những sản phẩm bê tông đúc sẵn mang thương hiệu Biken Việt Nam đa dạng, nhiều chủng loại để Quý khách lựa chọn bao gồm: Bê tông thương phẩm Mác từ 100- 500, Cọc ly tâm D300 – D600, rãnh thoát nước UC, bó vỉa A200- A250, A300, gạch Block 100 – 200. … luôn là những sản phẩm đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ và sức chịu tải tốt và giá cả cạnh tranh.

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY BIKEN

Tổng quan về Công ty 

 

 2- SƠ ĐỒ TỔ CHỨC 

– Tổng Giám Đốc: Mr Tadayoshi Takata

– Tiếp đó là các phòng ban

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY BIKEN

Sơ đồ tổ chức

 

3 – LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

 

– Tên giao dịch: CÔNG TY TNHH BIKEN VIỆT NAM

– Địa chỉ: Km 15, QL 5, xã Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên

– Người lao động: 05 nhân viên người Nhật, 108 Người Việt Nam ( 80 nam, 23 nữ)

– Vốn đầu tư: 3.000.000 USD – 100% vốn từ Nhật Bản

– Công ty góp vốn: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP BIKEN – Hiroshima – ken, fukuyama – shi, ektya – cho.

– Sản phẩm chính: Bê tông tươi, cọc ly tâm, gạch Block, cấu kiện bê tông đúc sẵn

 

 

 

Sản phẩm chính của CÔNG TY BIKEN

0982784649